Một thiết bị đảm bảo sự an toàn nhanh chóng tiện lợi trong nhà xưởng của khách hàng, không thể không nhắc đến đó là của cuốn tốc độ cao, mà chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp tối ưu cho nhà xưởng của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia với bạn một số thông tin về của cuốn tốc độ cao như: Cửa cuốn tốc độ cao là loại cửa gì? Cửa cuốn tốc độ cao có những ưu điểm và công dụng như thế nào?

Cửa cuốn tốc độ cao là loại cửa gì?

Cửa cuốn tốc độ cao hay còn có cái tên gọi khác là cửa cuốn nhanh hay, Cửa cuốn nhanh thường được lắp đặt tại các cửa ra vào của các kho lạnh hay các xưởng sản xuất thường xuyên có phương tiện đi lại để giao lưu hoàng hóa, thay vì chúng ta phải bấm điều khiển rồi chờ đợi cửa cuốn đóng mở hết như vậy rất mất thời gian, tốn kém nhiên liệu, hiệu quả công việc không cao. Với cửa cuốn tốc độ cao thì mọi việc sẽ trở nên đơn giản, với vận tốc đóng mở nhanh, tự động cảm biết khi có người đi qua, kín khít ……Cửa cuốn tốc độ cao ngoài những tính năng cơ bản của cửa thông thường như làm kín, ngăn bụi, ngăn lạnh, ngăn gió mạnh, ngăn chặn vật lạ sâm nhập vào không gian mục đích, đặc biệt là tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn.

Cửa cuốn tốc độ cao có những ưu điểm và công dụng như thế nào?

Những ưu điểm khi khách hàng đến với cửa cuốn tốc độ cao do chúng tôi tư vấn lắp đặt:

– Giá cả luôn hợp lý cùng với chất lượng tốt nhất

– Sản phẩm của chúng tôi có nguồn gốc rõ ràng

– Sản phẩm chúng tôi cung cấp đảm bảo 100% theo mẫu hợp đồng

– Chế độ bảo hành đến 60 tháng

– Hỗ trợ khách hàng 24/24

Công dụng của cửa cuốn tốc độ cao

Không phải ai cũng biết những lợi ích thiết thực nhất khi sử dụng những chiếc cửa cuốn tốc độ cao này, với tốc độ đóng mở nhanh của mình có thể giảm thiểu nhất những ảnh hưởng từ bên ngoài, một không khí ẩm ướt hay đầy khói bụi sẽ không tốt chút nào cho những hàng hóa cũng như sản phẩm của bạn đang được lưu trữ tại những nhà kho, hay không khí lạnh phải luôn được duy trì trong kho của bạn nhưng rất khó để có thể khiến chúng không thất thoát đi khi có người ra vào.

Hơn nữa, cùng với những tiêu chuẩn về chất lượng thì điều kiện môi trường cũng khá quan trọng trong việc bảo quản lưu kho hàng hóa. Sử dụng của cuốn tốc độ cao có những công dụng sau:

– Với tốc độ đóng mở nhanh có thể hơn những chiếc cửa cuốn bình thường gấp 10 lần khiến cho những tạp vật hay bất cứ những ảnh hưởng từ bên ngoài không hề có cơ hội để có thể tiếp cận môi trường bên trong được đảm bảo vệ sinh cho căn phòng hoặc nhà xưởng của bạn.

– Đối với nhưng nơi có nhiệt độ thấp đòi hỏi cần phải được bảo quản thì những chiếc cửa cuốn tốc độ cao cũng sẽ là lựa chọn tốt nhất cho căn phòng của bạn đó.

– Được trang bị những thiết bị nhận diện cảm ứng tốt nhất hiện nay, những chiếc cửa cuốn tốc độ cao – cửa cuốn nhanh này rất thuận tiện trong việc đóng mở nhờ những chiếc sensor cảm biến chất lượng, tránh làm mất thời gian cho những thao tác đóng mở.

– Những chiếc cửa cuốn tốc độ cào này cũng có thể lắp đặt được ở những nơi hoặc vị trí có kích thước lớn, rất phù hợp cho những nhà máy xí nghiệp, nhà kho lớn.

Những ưu điểm cửa cuốn tốc độ cao

– Không gian thi công: lắp đặt cửa cuốn nhanh

– Tốc độ cửa cuốn: tùy theo inverter mà tốc độ của cửa cuốn nhanh-cửa cuốn tốc độ cao sẽ khác nhau, thông thường là 1~3m/s.

– Khả năng chịu lực, gió: Cửa cuốn tốc độ cao được làm bằng vải và nhựa upvc kết hợp các thanh chịu lực bằng thép vì vậy cửa có khả năng chịu tác động kém .

– An toàn khi thoát hiểm: Cửa cuốn tốc độ cao sử dụng hệ cót trợ lực vì vậy có khả năng đóng mở bằng tay khi có sự cố cũng như những khi mất điện.

Hãy liên hệ với chúng tôi http://www.thietbi.online để chúng tôi tư vấn và lắp đặt cho bạn.

5/5 (1 Review)
Hotline: 0934.658.817
Chat Zalo
Gọi điện ngay