Cầu dẫn lên container thiết bị duy nhất luôn gắn liền với các loại xe nâng. Nó giúp cho xe nâng di chuyển lên xuống thùng container một cách dễ dàng nên còn gọi là cầu container. Nó giúp cho các doanh nghiệp rút ngắn thời gian, an toàn. Giảm thiểu lao động và các chi phí không cần thiết mà vẫn đảm bảo năng suất vượt trội cho doanh nghiệp.
cầu xe nâng container

Các ưu điểm của cầu dẫn lên container.

Thị trường phát triển mạnh và cạnh tranh khốc liệt. Việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Cùng với nó chất lượng, hiệu quả của thị trường vận chuyển cũng phải chạy theo.
Bốc xếp, giao hàng nhanh nhất, giá cả vận chuyển thấp nhất, đảm bảo an toàn hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Để đáp ứng các nhu cầu đó thì xe nâng và cầu container không thể thiếu được.
cầu xe nâng container

1. Đảm bảo an toàn hàng hóa trong quá trình vận chuyển:

Khi xếp hàng hóa lên thùng container thì việc tối ưu về không gian xếp hàng luôn là bài toán khó. Tối ưu giúp để xếp hàng hóa được nhiều, hàng hóa sẽ không bị xô lệch trong quá trình vận chuyển đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Nhất là đối với các hàng hóa nặng và cồng kềnh, thì việc dùng cầu container đưa xe nâng đi vào trong container để xếp là biện pháp tối ứu nhất.
cầu xe nâng container

2. Bốc xếp hàng hóa nhanh nhất và tăng hiệu quả:

Như các bạn đã biết, nếu không có cầu container thì xe nâng chỉ có thể đứng tại mép ngoài container để lấy hàng theo một cách thủ công. Với cầu container thì xe nâng chỉ việc chạy một mạch lên bốc xếp rồi chạy xuống lấy hàng. Giảm thiểu thời gian bốc hàng và tăng hiệu quả làm việc của xe nâng.
cầu xe nâng container
3. Giảm chí phí tối đa:
Khi xe nâng lấy hàng theo cách thủ công. Kèm theo đó sẽ tốn thêm các chi phí nguyên công phụ, thời gian để tháo dỡ hoặc xếp hàng. Đôi khi mất an toàn cho người và hàng hóa. Trong khi đó hiệu quả xếp hàng không cao dẫn đến chi phí vận chuyển tăng theo.
Với kinh nghiệm sản xuất nhiều năm, Công Ty TNHH Nhật Huy tự tin cung ứng bất kỳ mẫu cầu xe nâng có trên thị trường với chất lượng và giá thành cạnh tranh nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý khách hàng.
cầu xe nâng container
0/5 (0 Reviews)
Hotline: 0934.658.817
Chat Zalo
Gọi điện ngay