Cách hoạt động của cầu dẫn lên công xe container
cầu dẫn xe nâng lên container
Nguyên lý hoạt động của cầu dẫn cầu dẫn lên công xe container cụ thể như sau:
  • Di chuyển cầu dẫn đến vị trí cần sử dụng, hạ chân cầu xuống mặt đất với chiều cao mong muốn.
  • Hạ tấm ván
  • Gỡ van trở lại, đoạn đường nối sẽ rơi xuống sau xe, sau đó gắn đoạn đường nối và xe tải bằng dây xích. Hệ thống thủy lực và lốp xe của đoạn đường nối không mang trọng lượng.
  • Bắt đầu hoạt động.
  • Khi hoạt động kết thúc, tháo dây buộc. Nâng dốc lên bằng tay cầm, và sau đó lái xe ra.
  • Sử dụng sau của đoạn đường nối để di chuyển quanh xe.
cầu dẫn xe nâng lên container
cầu dẫn xe nâng lên container
Lợi ích khi sử dụng Cầu dẫn lên công container
Cầu dẫn lên công container là thiết bị tạo cầu nối giữa sàn kho và xe vận chuyển hàng. Xe container là thùng chứa lớn để vận chuyển các mặt hàng khác nhau từ hàng tiêu dùng cho đến ô tô,… Việc di chuyển những loại hàng hóa như vậy từ mặt đất vào container và ngược lại khá khó khăn. Mobile ramp giảm bớt chênh lệch về khoảng cách giữa sàn kho và sàn container đủ để cho phép xe nâng hàng hóa và các thiết bị di chuyển khác có thể vận chuyển bốc dỡ hàng thuận tiện hơn.
Cầu dẫn hàng hỗ trợ nhân viên xuất nhập hàng thực hiện nhiệm vụ nhanh hơn, rút ngắn thời gian bốc dỡ hàng hóa. Từ đó, nhân viên có thể thực hiện các nhiệm vụ khác nhằm tăng hiệu suất công việc. Mặt khác, việc sử dụng cầu dẫn hàng lên container đảm bảo an toàn cho hàng hóa và cả con người.
cầu dẫn xe nâng lên container
cầu dẫn xe nâng lên container

Mua cầu dẫn container ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị bán cầu dẫn lên container, song không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng. Bạn nên cân nhắc các địa chỉ khác nhau để lựa chọn cầu dẫn phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Công ty TNHH TM DV Nhật Huy cam kết mang lại thiết bị cầu dẫn container với giá thành ưu đãi nhất.
5/5 (1 Review)
Hotline: 0934.658.817
Chat Zalo
Gọi điện ngay