Cầu dẫn xe nâng là một trong những thiết bị cần thiết mà hầu hết tất cả các kho hàng, xí nghiệp, nhà máy đều sử dụng. Vậy cầu dẫn là gì? Nó có tác dụng gì? Giá của chính nó bao nhiêu? Cùng Công ty TNHH TM DV Nhật Huy khám phá từ A-Z ngay trong bài viết này nhé.
cầu xe nâng container

Cầu dẫn xe nâng là gì?

Cầu dẫn xe nâng nói một cách khác là cầu dẫn lên container. Nó có tác dụng trợ giúp, làm cầu nối cho xe nâng đi vào container hay xe tải để vận chuyển, sắp xếp & bốc dỡ hàng hóa dễ dàng. các loại cầu dẫn đều có công dụng điều chỉnh độ cao. vì thế mà giúp cho xe nâng có thể ra vào mọi loại phương tiện có độ cao không giống nhau. Ngoài ra, cầu xe nâng còn di chuyển được nhiều vị trí trong kho xưởng nên khá linh động

Lợi ích của cầu dẫn xe nâng

– Nhờ có cầu dẫn, xe nâng có thể ra vào container lấy hàng hoặc đưa hàng một cách nhanh chóng và đơn giản. các loại cầu dẫn có chiều dài lớn vì thế mà giảm độ dốc. Từ đó giúp xe nâng lên xuống 1 cách bình yên.
– Bộ cố định vào thành container của cầu dẫn rất chắc chắn. Nhờ vậy việc di chuyển trở nên bình an hơn lúc nào hết.
– Sự xuất hiện của cầu dẫn, được đánh giá như một giải pháp giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng hóa trong quá trình xuất nhập hàng. Đồng thời, giảm được nhân sự & tăng năng suất lao động lên tương đối nhiều.
cầu xe nâng container

Cấu hình cầu dẫn lên container

  • Tải trọng: 6-8-10 tấn.
  • Chiều dài: 12500mm.
  • Chiều dài sàn phẳng: 4000mm x 2400mm.
  • Phần dài sàn dốc: 8000mm x 2200mm.
  • Bánh xe: đúc sắt.
  • chống trượt cao, ma sát tốt.
  • Điều khiển thủ công bằng tay.
  • Chịu lực chắc chắn.
Đây chỉ là ví dụ về thông số. Chiều cao & một vài thông số khác rất có thể được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Giá cả của cầu dẫn xe nâng

Trên thực tế, giá của cầu dẫn khi được nhập khẩu không hề nhỏ. Một số nhân tố khác ảnh hưởng tới giá cả như:
– Tải trọng nâng, chiều cao nâng, mặt sàn nâng. Mặt sàn càng lớn thì giá càng cao.
– Hãng nhập khẩu: các thiết bị được nhập khẩu từ Nhật Bản hay được chế tạo theo công nghệ Đức, giá bán thường cao hơn những loại cầu nhập từ Trung Hoa. Mức giá có thể chênh nhau 2 – 3 lần.
– Thời điểm mua: dựa vào việc bạn đặt mua cầu xe nâng lúc thị trường đang sẵn hàng hay đang khan hiếm. Nếu nhu cầu quá nhiều mà thị trường khan hiếm thì giá đội lên vài phần là điều dễ hiểu.
– Cầu dẫn nhập khẩu giá không hề nhỏ
– Còn đối với các sản phẩm cầu dẫn xe nâng được sản xuất trong nước thì lại có giá thành khá rẻ. tuy nhiên nhìn chung vẫn bảo đảm được hiệu suất cao công việc và tuổi thọ cao.
cầu xe nâng container
0/5 (0 Reviews)
Hotline: 0934.658.817
Chat Zalo
Gọi điện ngay