Cầu Xe Nâng (Cầu Dẫn Hàng Lên Container) là thiết bị dẫn giúp xe nâng vào trong container lấy hàng một cách dễ dàng, mà không cần đến nhiều nhân công, với chiều dài lớn giúp giảm tối thiểu độ dốc đảm bảo cho xe nâng lên xuống an toàn
– Bộ cố định Cầu Xe Nâng vào thành container được thiết kế phía trước giúp cố định Cầu xe nâng vào container trong quá trình lên xuống hang. Cùng với đó là bộ di chuyển được đặt ở phía sau giúp di chuyển Cầu một cách dể dàng.
cầu xe nâng container

Khi Nào Nên sử Dụng Cầu Dẫn Hàng Lên Container?

– Trong các nhà máy sản xuất, xưởng chế biến, nhà kho. Thì việc xuất nhập hàng lên xuống xe container, xe tải diễn ra thường xuyên. Nhưng do địa hình mặt sàn xe chuyên chở và mặt sàn nhà máy, kho xưởng không bằng nhau, không có liên kết với nhau dẫn đến xe nâng hàng không thể di chuyển lên xuống rút xếp hàng hóa được. Khi đó chúng ta chỉ có thể sử dụng phương thức vận tải bốc xếp truyền thống bằng sức người, sử dụng nhiều nhân lực để bốc xếp hàng hóa. Nên phương án rút xếp hàng hóa truyền thống mất nhiều thời gian và sức người.
cầu xe nâng container
– Sử dụng cầu container giúp liên kết mặt sàn nhà máy với mặt sàn xe chuyên chở nhằm giúp xe nâng di chuyển lên xuống container lấy hàng, xếp hàng một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn hơn.
– Cầu dẫn container có chiều dài lớn giúp giảm thiểu độ dốc của cầu dẫn, phía trước cầu dẫn có lip kết nối cố định với sàn container giúp cố định cầu xe nâng trong quá trình vận chuyển hàng hóa được an toàn hơn.
/tin-tuc/cau-xe-nang-cau-dan-hang-len-container-la-gi-396.html
– Thêm vào đó thiết kế bánh xe giúp cầu dẫn có thể di chuyển linh động hơn, di chuyển khu sang khu vực vận chuyển hàng khác nhau.

Cầu Dẫn Hàng Lên Container Được Mua Ở Đâu?

– Với kinh nghiệm sản xuất nhiều năm, Công Ty TNHH Nhật Huy tự tin cung ứng bất kỳ mẫu cầu xe nâng có trên thị trường với chất lượng và giá thành cạnh tranh nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý khách hàng.
– Hệ thống nhà xưởng chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật lành nghề cùng với dịch vụ bán hàng và sau khi bán hàng chuyên nghiệp.
cầu xe nâng container
cầu xe nâng container
0/5 (0 Reviews)
Hotline: 0934.658.817
Chat Zalo
Gọi điện ngay