Cầu dẫn lên container thiết bị duy nhất luôn gắn liền với các loại xe nâng. Nó giúp cho xe nâng di chuyển lên xuống thùng container một cách dễ dàng nên còn gọi là cầu container. Nó giúp cho các doanh nghiệp rút ngắn thời gian, an toàn. Giảm thiểu lao động và các chi phí không cần thiết mà vẫn đảm bảo năng suất vượt trội cho doanh nghiệp.
Nên cầu xe nâng luôn là một thiết bị không thể thiếu ở các nhà kho lớn. Lượng hàng xuất nhập mỗi ngày cực kỳ nhiều buộc phải sử dụng xe nâng vào container lấy hàng.
cau dan xe nang len container

Vậy giá cầu dẫn xe nâng lên container tại HCM là bao nhiêu để đầu tư?

Giá cầu lên container thực tế nhập khẩu là khá cao. Chưa kể một số yếu tố khác ảnh hưởng đến mức giá bán ra của thiết bị. Vậy những điều ảnh hưởng đến nó là gì?

1. Yếu tố chủ quan:

– Yêu cầu về tải trọng nâng, chiều cao nâng, mặt sàn nâng là 3 điều quan trọng nhất quyết định mặt giá thành.
– Cầu nâng container 8 tấn giá sẽ thấp hơn cầu nâng 10 tấn. Đó là điều đương nhiên. Tương tự, mặt sàn càng lớn thì giá thành càng cao.

2. Yếu tố khách quan:

– Hãng nhập khẩu: Nếu bạn đầu tư vào sàn nâng của Nhật hoặc công nghệ Đức, chắc chắn giá sẽ gấp 2-3 lần so với hàng nhập từ Trung Quốc.
– Thời điểm đầu tư: Bạn đặt mua lúc thị trường đang khan hiếm, hoặc nhu cầu lúc đó quá nhiều. Giá sẽ đội lên một phần là điều dễ hiểu.
cau dan xe nang len container

Tại sao giá cầu dẫn xe nâng lên container tại HCM rẻ hơn những khu vực khác.?

– Tùy từng khu vực phân phối mà giá thành có sự khác nhau. Ở các tỉnh thành miền Nam sẽ có báo giá cầu container rẻ hơn so với giá mua tại Đà Nẵng, Nha Trang…
– Cũng chính vì sự phân vùng nhu cầu sử dụng như vậy, nên những doanh nghiệp ở xa khó có điều kiện tiếp cận và phải đặt hàng từ xa. Việc này khá tốn kém nhiều chi phí vận chuyển.
– Giá cầu dẫn xe nâng lên container tại HCM cũng có phần rẻ hơn các tỉnh thành khác chính là nhờ điều kiện xuất nhập khẩu.
– Cảng biển nhiều, chính sách nhập hàng thuận lợi, thời gian đặt nhập khá nhanh…
– Một điểm đáng quan tâm nữa là tại HCM, một vài đơn vị trong nước đã đủ khả năng tự chế tạo và phân phối.
Chính vì vậy, giá sàn dẫn xe lên container nội địa khá rẻ.

Giá cầu dẫn xe nâng lên container tại HCM nằm trong khoảng bao nhiêu là phù hợp?

Tùy yêu cầu của doanh nghiệp đang cần cầu xe nâng bằng cơ hoặc bằng điện. Tùy tải trọng nâng hàng mà họ đang cần và tùy các yêu cầu lắp đặt thiết bị mà sẽ có mức giá phù hợp.
Giá sàn nâng thủy lực dùng cơ giao động từ 60-80 triệu. Giá cầu xe nâng dùng điện thuộc dòng dock leveler giao động từ 75 -100 triệu cho các tải trọng từ 6 tấn đến 12 tấn.
Liên hệ cho Công ty TNHH TM DV Nhật Huy để được tư vấn, lựa chọn cầu dẫn container phù hợp:
cau dan xe nang len container
cau dan xe nang len container
0/5 (0 Reviews)
Hotline: 0934.658.817
Chat Zalo
Gọi điện ngay