Lợi ích của cầu dẫn xe nâng lên container?

– Bạn có biết doanh nghiệp nào có nhiều hàng hóa sử dụng container đều lo lắng để tìm ra thiết bị hỗ trợ rút và xếp hàng. Vì nếu không hàng hóa không thể chuyển vào kho hàng 1 cách nhanh chóng hiệu quả.
– Nếu dùng phương pháp thủ công sử dụng sức người thì chi phí nhân công sẽ rất cao, hao tốn thời gian, tiến độ công việc chậm.Vì vậy việc sử dụng cầu dẫn xe nâng lên container là điều vô cùng cần thiết đối với các đơn vị.
– Nếu sử dụng các phương pháp thủ công, sử dụng nhân lực di chuyển thì không biết đến bao giờ hàng hóa mới được xử lý xong, mà đối với bất kỳ doanh nghiệp nào thời gian, chi phí, tiến độ công việc luôn là quan trọng nhất.

Link Youtube

Lợi Ích Vượt Trội Của Cầu Dẫn Xe Nâng Lên Container?

chuyen cau dan xe nang

Ưu điểm về cấu tạo của cầu dẫn lên container?

  • Cầu lên container có thể nâng hạ lên xuống bằng cơ cấu chân chống romooc linh động. Với việc có gắn bánh xe cao su đúc bên dưới nên dễ dàng di chuyển và cất đi khi không sử dụng.

  • Cấu tạo cầu lên công được làm từ thép cao cấp đảm bảo độ bền vững, chắc chắn.

  • Hệ thống khung dầm cầu dẫn xe nâng lên container gồm hai dầm I300 chịu lực chính chạy dọc theo thân cầu. Hai dầm I300 được bố trí tại các vị trí mà bánh xe nâng đi qua.

  • Các dầm phụ được gia công chế tạo bởi các thanh thép định hình U100. I100 có tác dụng chống cắt và liên kết hai dầm chính lại thành một hệ khung chịu lực cho cầu. Với kết cấu khung cầu này, cầu nâng container sản xuất trong nước có thể chịu được tải trọng động của xe nâng (khi làm việc) lên tới chục tấn.

chuyen cau dan xe nang
  • Mặt sàn cầu dẫn xe nâng lên container được gia công bởi tôn chống trượt dầy để cho xe dễ dàng di chuyển. Các tấm tôn này được hàn cứng cố định vào hệ khung chịu lực của cầu. Ngoài ra, trên bề mặt cầu còn được gia cố thêm các thanh thép vuông 12×12 làm gờ chống trượt cho xe. Đảm bảo khả năng bám sàn lên container và an toàn cho xe khi vận chuyển hàng nặng trong điều kiện trời mưa…

  • Hệ thống chân chống của cầu lên công uy tín chất lượng. Chân cầu công có thể tăng chỉnh cao thấp bằng tay quay cho phù hợp với chiều cao của sàn container.

  • Giá cầu dẫn lên container tiếp xúc với sàn xe có hệ thống giảm chấn khi tiếp cầu. Tấm thép dày 12mm được gắn kết với sàn xe cho bánh xe nâng hàng qua lại không bị hẫng tại điểm tiếp xúc.

chuyen cau dan xe nang

>> Phân loại cầu dẫn xe nâng lên container

>> Bàn giao cầu dẫn xe nâng công ty tnhh sản xuất oro

0/5 (0 Reviews)
Hotline: 0934.658.817
Chat Zalo
Gọi điện ngay