Cầu dẫn xe nâng lên container là thiết bị hỗ trợ xe nâng lên rút và xếp hàng lên container đang được chú ý khi được nhiều khách hàng đặt mua hiện nay. Và điều gì làm nên sức hút của nó như vậy. Hãy cùng Công Ty TNHH Nhật Huy đi tìm câu trả lời nhé.
cầu dẫn xe nâng container

1.Lợi ích của cầu dẫn xe nâng lên container?

• Bạn có biết doanh nghiệp nào có nhiều hàng hóa sử dụng container đều lo lắng để tìm ra thiết bị hỗ trợ rút và xếp hàng. Vì nếu không hàng hóa không thể chuyển vào kho hàng 1 cách nhanh chóng hiệu quả.
• Nếu dùng phương pháp thủ công sử dụng sức người thì chi phí nhân công sẽ rất cao, hao tốn thời gian, tiến độ công việc chậm.Vì vậy việc sử dụng cầu dẫn xe nâng lên container là điều vô cùng cần thiết đối với các đơn vị.
• Nếu sử dụng các phương pháp thủ công, sử dụng nhân lực di chuyển thì không biết đến bao giờ hàng hóa mới được xử lý xong, mà đối với bất kỳ doanh nghiệp nào thời gian, chi phí, tiến độ công việc luôn là quan trọng nhất.
cầu dẫn xe nâng container
Có cầu dẫn xe nâng lên container trong tay là giải pháp hoàn hảo giúp doanh nghiệp sẽ tự tin khi rút xếp hàng từ container, tiết kiệm thời gian, chi phí bốc xếp hàng, nâng cao hiệu quả công việc và đảm bảo tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.
• Giá cầu dẫn lên container không quá đắt nên phù hợp cho nhiều đơn vị.

2.Ưu điểm về cấu tạo của cầu dẫn xe nâng lên container?

• Cấu tạo cầu lên công được làm từ thép cao cấp đảm bảo độ bền vững, chắc chắn.
Cầu lên container có thể nâng hạ lên xuống bằng cơ cấu chân chống linh động. với việc có gắn bánh xe bên dưới nên dễ dàng di chuyển và cất đi khi không sử dụng.
• Hệ thống chân chống của cầu lên công nhập khẩu uy tín chất lượng. Chân cầu công có thể tăng chỉnh cao thấp bằng tay quay cho phù hợp với chiều cao của sàn container. Hai chân trước của cầu container có bố trí hệ bánh xe để di chuyển cầu dễ dàng.
• Mặt sàn cầu dẫn xe nâng lên container được gia công bởi tôn chống trượt dầy để cho xe dễ dàng di chuyển. Các tấm tôn này được hàn cứng cố định vào hệ khung chịu lực của cầu.
cầu dẫn xe nâng container
cầu dẫn xe nâng container
5/5 (1 Review)
Hotline: 0934.658.817
Chat Zalo
Gọi điện ngay